คลิปหนีบกันยุง 5บาท

พร้อมส่ง คลิปหนีบกันยุง ตัวหนีบกันยุง ปลอดภัยสำหรับ เด็ก สัตว์เลี้ยง ราคาถูก - ใช้ได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และสัตว์เลี้ยง เนื่องจากเป็นสมุนไพรกันยุงธรรมชาติ สารสกัดจาก ตะไคร้หอม ลาเวนเดอร์ ยูตาลิปตัส เก๊กฮวย สะระแหน่ - ติดเข้ากับส่วนต่างๆของเสื้อผ้า หมวก กระเป๋ากางเกง รองเท้า หรือกระเป๋าเป้ ในผู้ใหญ่ควรใช้2-3อันค่ะ - น้ำหนักเบา 4 x 3.5 cm. กันน้ำ - หลังใช้แล้วเก็บไว้ในถุงซิป เพื่อยืดอายุการใช้งานได้ (หากอยู่นอกถุงซิป ใช้ได้2-3เดือน) - จัดส่งสินค้าแบบคละแบบนะคะ >>>ราคา 5 บาท

คลิปหนีบกันยุง 5บาท
1 ตอบกลับ

อันละ5บาทค่ะ สนใจติดต่อ id line: @momsabuy