??มาขายของค่ะ??

?พร้อมส่ง? ?ถุงเท้าอันปังแมน น่ารัก กะปุ๊กกะปิ๊ก? เอาใส่สาวกอันปังแมน ?ถุงเท้าเนื้อผ้าดีมาก นุ่มสุดๆ?. ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น ? ควรมีอย่างยิ่ง ? . ?ราคา 100฿/คู่ ? (รับสองชุด 180฿) . ?มีทั้งหมด 7 สีนะค่ะ ?สีขาว ?สีเทา ?สีน้ำตาล ?สีชมพู ?สีแดง ?สีน้ำเงิน

??มาขายของค่ะ??
1 ตอบกลับ

ถุงเท้าน่ารักจังเลย

5y ago

สนใจสั่งซื้อได้นะค่ะ ราคา 100 บาทเองค่ะ