พร้อมแล้วค่ะ

พร้อมรับมือเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตลอดเวลาที่เราตั้งท้องเราดูแลตัวเองมาตลอดค่ะ 1-8เดือนเราทำในไลน์ผลิต ทำจนวินาทีสุดท้ายจริงๆค่ะมันถึงจุดที่เราไม่ไหวแล้วจริงๆ ต้องลาออกจากงาน กำหนดผ่าคลอด 11 พย.นี้ด้วยค่ะ เราสู้มาตลอดค่ะ ถึงเวลาที่เราจะต้องปล่อยเขาแล้วค่ะ เรารับในความเจ้าชู้ของเขาไม่ได้ มันไช่เรื่องที่เราจะต้องมาทนหรอคะ บางทีมันหนักจนเรารับไม่ไหวจริงๆค่ะ บางทีเราเครียดร้องไห้หนักมากค่ะ พยายามไม่คิดเรื่องแบบนี้ สักพักมันก็คงจะผ่านได้ดีค่ะ อย่างน้อยก็มีแม่เราที่คอยอยู่ข้างไปเสมอค่ะ เราแค่อยากระบายนะคะ เพราะเราไม่เคยเจอสถานะการณ์ที่ตกต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว😊 ต้องรับมือแบบไหนถึงจะมีความสุขคะ

พร้อมแล้วค่ะ
50 ตอบกลับ

น้องเก่งจ้า กล้าที่จะตัดสินใจ.แสดงว่า หนูรักลูกมากกว่า เหี้ย ทำถูกแล้วค่ะ อย่าไปทนทุกข์ ใจเลยนะคะ เก่งๆๆๆ

4y ago

จริงค้ะ มูฟออน นะคะ อย่าเอาเหี้ยมาทำผัวค่ะ

สตรองมากค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ ไม่มีใครรักเราเท่าแม่แล้ว สู้เพื่อเด็กที่กำลังจะออกมาน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่✌️😊

สู้ๆค่ะแม่ เดี่ยวพอเห็นหน้าลูกแม่จะมีความสุขจนลืมเรื่องนี้ไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่✌️

สู้ค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ได้ค่ะ เป็นกำลังใจสู้เพื้อล

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊✌️

สู้ๆคะไม่ว่ายังไงขอให้ชีวิตที่คุณเลือกดีขึ้นเรื่อยๆ🤰❤️

4y ago

สาธุค่ะแม่ ขอให้สิ่งที่คิดสมดังปราถนาค่ะ 🙏😊✌️✌️

สู้ๆนะคะ เจ้าตัวเล็กคือกำลังใจที่ดีที่สุดของคุณแม่นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เค้าคือกำลังใจสำคัญที่สุดแล้วค่ะ😊🙏✌️✌️

ทำไมคุณ​แม่ต้องลาออกคะ ที่ทำงานไม่ให้ลาคลอดเหรอคะ

4y ago

เป็นจ็อบค่ะ ยังไม่เป็นพนักงานเลยจำเป็นต้องลาออกค่ะ😊

สู้ๆนะค่ะลูกเป็นของขวัญที่ดีที่สุดของเราแล้วค

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕

หลังจากนี้แม่จะมีแต่ความสุขนะคะกับเจ้าตัวเล็ก

4y ago

สาธุค่ะแม่ จงมีแต่ความสุขล้วนๆเล้ยค่ะ😊✌️✌️

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้✌🏻✌🏻🤟🏻☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏😊✌️✌️