พร้อมแล้วค่ะ

พร้อมรับมือเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตลอดเวลาที่เราตั้งท้องเราดูแลตัวเองมาตลอดค่ะ 1-8เดือนเราทำในไลน์ผลิต ทำจนวินาทีสุดท้ายจริงๆค่ะมันถึงจุดที่เราไม่ไหวแล้วจริงๆ ต้องลาออกจากงาน กำหนดผ่าคลอด 11 พย.นี้ด้วยค่ะ เราสู้มาตลอดค่ะ ถึงเวลาที่เราจะต้องปล่อยเขาแล้วค่ะ เรารับในความเจ้าชู้ของเขาไม่ได้ มันไช่เรื่องที่เราจะต้องมาทนหรอคะ บางทีมันหนักจนเรารับไม่ไหวจริงๆค่ะ บางทีเราเครียดร้องไห้หนักมากค่ะ พยายามไม่คิดเรื่องแบบนี้ สักพักมันก็คงจะผ่านได้ดีค่ะ อย่างน้อยก็มีแม่เราที่คอยอยู่ข้างไปเสมอค่ะ เราแค่อยากระบายนะคะ เพราะเราไม่เคยเจอสถานะการณ์ที่ตกต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว😊 ต้องรับมือแบบไหนถึงจะมีความสุขคะ

พร้อมแล้วค่ะ
50 ตอบกลับ

สู้ๆค้ะ ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่✌️😊

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่✌️

สนใจแต่ลูกพอค่ะ ค่อยๆคิดไปนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่😊✌️

เข้าใจ หัวอกเดี่ยวกันเลยจ้าา

4y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️✌️

สู้ๆนะแม่​ ไม่ดีไม่มีดีกว่า​

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สุ้ต่อไปค่ะ😊✌️✌️

เปนกำลังใจให้น้ะค้ะ #สุ้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่✌️✌️✌️

✌️✌️นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😊

เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ต่อไปค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะคะเพื่ลูกน้อยค่ะ

4y ago

สู้ให้ถึงที่สุดค่ะแม่😊✌️✌️