มีผดแดง เม็ดเล็ก ๆ ขึ้นที่บริเวณหน้าท้อง

พร้อมกับอาการคัน สามารถทานยาหรือทายาอะไรได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีผดแดง เม็ดเล็ก ๆ ขึ้นที่บริเวณหน้าท้อง
2 ตอบกลับ

ผื่นคันตุ่มแดงใช้แป้งโยคีทานะคะหายภายใน3-4วัน

ทาคารามายได้ค่ะ