พรุ้งนี้38w

พรุ้งนี้38w​คะ ท้องเเข็ง​บ่อ​ยมากๆ​+มีน้ำใสๆปนตกขาวออกมา​ เจ็บหน่วงจิมิ​ เจ็บร้าวลงขาหนีบ​เเละปวดหลังคะ เเบบนี้คือใกล้คลอดหรือยังคะกำหนดคลอดวันที่18คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

18 กันยา เหมือนกันเลยค่า อาการก็เหมือนกันเลย แต่ยังไม่ท้องแข็ง หมอบอกน่าจะคลอดไม่เกิน วันที่ 10 กันยานี้ค่า

ท้องแข็งถี่5-10นาทีควรไปหาหมอค่ะ