ไตรมาส3 เริ่มเดินไม่ไหว นั่งนานไม่ได้

พรุ้งนี้36วีค รู้สึกหน่วงๆท้อง ก้าวขาไม่ค่อยไหว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ อาการปกติไหมคะ บรรเทาอาการปวดยังไง บ้านนี้นอนที พลิกตัวลำบากมาก 🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่