เจาะน้ำคร่ำ

พรุ่งนี้โรงพยาบาลนัดเจาะน้ำคร่ำ แม่ๆท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะแล้วเป็นยังไงบ้างคะ กังวลมากค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเรามีนัดตรวจniftเหมือนกันค่ะแอบตื่นเต้น

ไม่ต้องกลัวนะคะ ไม่เจ็บค่ะ ทำใจสบายๆค่ะ

9mo ago

ขอบคุณแม่มากๆค่ะ

เคยเจาะจ้า ไม่เจ็บแต่จุดๆนิดหน่อย

9mo ago

แอบกังวลหลายอย่างเรยค่ะ😂

เหมือนเจาะเลือดทั่วๆไปคะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊