คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

พรุ่งนี้แล้วสินะ ที่ต้องไปผ่าคลอด โอ๊ย!เหนื่อยจังเรยค่ะ กับปัญหาเรื่องเงินเนีืย ถ้าเราไม่ไปตามนัดจะเปนไรไหมคะ คือหนูยังไม่มีเงินค่าโรงพยาบาลเรย เสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ของเด็กก้ยังไม่มีเรย มันเปนอะไรที่แย่มาก เคลียดสุดๆเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ ถ้าไม่ไปผ่า แม่จะเอาลูกออกมายังไงคะ