ท้องแรกค่าา

พรุ่งนี้แม่ครบ 40วีค แล้ว วันนี้ไปหาหมอ หมอตรวจคลื่นหัวใจเด็ก หัวใจเต้นดี หมอคล่ำหน้าท้อง น้องกลับหัวแล้ว แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่หน่วงจิมิ กับก้นกบ เท่านั้น แล้วหมอนัดต่ออังคารหน้า แต่หมอไม่ได้พูดว่าจะส่งไปกระตุ้นเลยอ่าาาแม่

1 ตอบกลับ

รอดูอาการคะ ไม่ต้องกังวล ถ้าภายในอาทิตนี้ไม่คลอด นัดหน้าอาจได้ไปกระตุ้นคะ หรือขึ้นอยุ่กับกระประเมินของหมอ😊

11mo ago

ค่ะแม่ ขอบคุนน่าค่าาา 🥰🙏