คลอดพรุ่งนี้

พรุ่งนี้เตรียมคลอดแล้วจ้า รู้สึกกลัวๆๆยังไงบอกไม่ถูก

35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรง ปลอดภันทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

สู้ๆจ้า เชื่อใจหมอ เชื่อใจตัวเอง และ เชื่อใจลูก นะคะ❤️

ทำจิตใจให้สบายค่ะคุณแม่ นึกถึงหน้าลูกเอาไว้

สู้ๆค่ะเราก็ใกล้ถึงกำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้แล้ว

5y ago

สู้ๆคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก สู้ๆค่ะ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

คลอดง่ายๆ เเข็ง​แรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

สู้ๆๆนะค่ะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ