ตื่นเต้น

พรุ่งนี้หมอนัดไปนอนโรงพยาบาลเตรียมตัวผ่าคลอดค่ะ จะได้ได้เจอกันแล้วตัวเล็กแม่รอหนูตั้งนาน ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

13 ตอบกลับ

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่ คิวแรกเลยจ้า พรุ่งนี้ก็ไปนอนโรงบาลเหมือนกันค่ะ สุ้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งตื่นเต้นและก็กลัว ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกจ้า

5y ago

ใกล้แล้วจ้า

หมอนัดผ่าแม่กี่วีคค้ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ✌✌

ขอให้ปลอดภัยจ้า

ยินดีด้วยนะค้าา

5y ago

ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ