38+3ยังเงียบอยู่เลยมีใครโดนกระตุ้นบ้างคะ

พรุ่งนี้หมอนัดติดเครื่องมีแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นตอน38กว่าๆมั้ยคะตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการใดๆนอกจากปวดเอวปวดหลังปวดอุงเชิงกราน🥹🙏🏻#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กังวลอยู่เลยค่ะว่าจะโดนกระตุ้นมั้ย พรุ่งนี้หมอนัด38+1 ค่ะ

5mo ago

ทางนี้โดนแล้วค่ะไปเมื่อเช้า กลับบ้านมาปวดหน่วงท้องปั้นเลยค่ะ555