15+6 ซาวจะสามารถรู้เพศได้มั้ยคะ

พรุ่งนี้หมอนัด อายุครรภ์15วีค6วัน แล้วทุกครั้งที่นัดหมอจะซาวดูน้องตลอดค่ะ อยากทราบว่าอายุครรภ์เท่านี้พอจะมองเห็นเพศได้หรือยังคะ

6 ตอบกลับ

ซาวด์ได้ค่ะแต่ไม่ 100% เพศจะชัดจริงๆคือ 18 week ส่วนจะเห็นไม่เห็นอยู่ที่น้องด้วยให้ความร่วมมือแม่ไหม 😊

3y ago

พอจะเห็นบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ชัวร์100จริงๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🤗

อาจเห็นได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับน้อง และหมอค่ะ ถ้านอนในตำแหน่งที่ดี จะพอรู้เพศอะไรค่ะ

3y ago

หมอบอกพอจะรู้แล้วแต่ยังไงรอเดือนหน้าอีกทีชัวร์ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🥰

เห็นค่ะ ( ถ้าน้องหนีบขาก็อดรู้เพศลูกค่ะ ต้องลุ้นว่าน้องจะให้ดูรึเปล่าค่ะ)

3y ago

น้องให้ดูแล้วค่ะ แต่หมอว่ายังไม่ชัวร์ แต่มี%เป็นดช รอเดือนหน้าอีกทีเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🤗

เห้นค่ะ ยิ่งถ้าเปนช.จะเห้นชัด วันก่อนไปซาวตอน 15+หมอบอก 90% ญ.ค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอเดาว่าเป็นดชค่ะ แต่บอกว่ายังไม่ชัวร์ รอดูคอนหมอนัดเดือนหน้าอีกทีน่าจะมี%ชัดกว่า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🤗

เห็นค่ะ แต่ก็แล้วแต่ว่าน้องจะหนีบขาไว้หรือเปล่านะคะ

3y ago

น้องไม่หนีบเลยค่ะ แต่หมอบอกก็ยังไม่ชัวร์100 รออีกทีเดือนหน้า แต่ตัวหมอเองพอรู้แล้ว เดาๆว่าน่าจะดชค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 😍

บ้านนี้เห็นเพศชัดตอน19wค่ะได้ผู้ชาย

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🤗