เร่งคลอด

พรุ่งนี้หมอจะเร่งคลอดท้องแรกไม่มีประสบการณ์คะ เจ็บไหม อีกนานไม่คะกลัวจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์เคยโดนยาเร่งคลอดปวดมากค่ะ สัก 2-3 ชม. คุณหมอมาเจาะน้ำคล่ำเร่งอีกคราวนี้ปวดมากกกกกกกก จนต้องขอเปลี่ยนมาผ่่คลอดเพราะทนไม่ไหว