พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲

พรุ่งนี้หมดนัดผ่าท้อง 2 กำหนดคลอดวันที่ 2 สิงหา แต่หมอนัดผ่าวันที่ 24 เดือนกรกฎา ถึงจะท้องสองแล้วยังกลัวอยู่เลยค่ะ ว่าจะทำหมันด้วย🥲 ท้องแรกหมอผ่าแล้วโดนเส้นเลือดอยู่มดลูก ทำให้เส้เลือดโปร่งพอง ตกเลือดนอนรพ.เป็นเดือน กว่าจะรักษาหาย เกือบเอาชีวิตไม่รอด หมอบอกว่าท้องนี้มีโอกาสเป็นอีก กังวลมากเลยค่ะ😭

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲
47 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ ✌🏻

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะแม่

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ❤️

เข้ามาให้กำลังใจค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ลูกนะคะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่

ลูกคนแรกอายุกี่ขวบค่ะคุณแม่