พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲

พรุ่งนี้หมดนัดผ่าท้อง 2 กำหนดคลอดวันที่ 2 สิงหา แต่หมอนัดผ่าวันที่ 24 เดือนกรกฎา ถึงจะท้องสองแล้วยังกลัวอยู่เลยค่ะ ว่าจะทำหมันด้วย🥲 ท้องแรกหมอผ่าแล้วโดนเส้นเลือดอยู่มดลูก ทำให้เส้เลือดโปร่งพอง ตกเลือดนอนรพ.เป็นเดือน กว่าจะรักษาหาย เกือบเอาชีวิตไม่รอด หมอบอกว่าท้องนี้มีโอกาสเป็นอีก กังวลมากเลยค่ะ😭

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲
47 ตอบกลับ

หมอนัดผ่ากี่วีคคะแม่

ทำไหมถึงนัดผ่าค่ะ

สุ้ค่ะแม่✌️✌️✌️

สู้ๆๆนะคุณเเม่

กี่วิคคะ

กี่วีคคะ

สุ้นะ