พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲

พรุ่งนี้หมดนัดผ่าท้อง 2 กำหนดคลอดวันที่ 2 สิงหา แต่หมอนัดผ่าวันที่ 24 เดือนกรกฎา ถึงจะท้องสองแล้วยังกลัวอยู่เลยค่ะ ว่าจะทำหมันด้วย🥲 ท้องแรกหมอผ่าแล้วโดนเส้นเลือดอยู่มดลูก ทำให้เส้เลือดโปร่งพอง ตกเลือดนอนรพ.เป็นเดือน กว่าจะรักษาหาย เกือบเอาชีวิตไม่รอด หมอบอกว่าท้องนี้มีโอกาสเป็นอีก กังวลมากเลยค่ะ😭

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ🥲
47 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ เป็นกำลังใจให้

ขออนุญาติถามค่ะ ทำไมหมอถึงให้ผ่าก่อนกำหนดค่ะ

2mo ago

หมอจะนัดผ่าที่38สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักดีแล้วก็ดูวันที่ครบ38สดัปดาห์ได้เลย

สู้ๆนะค่ะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่แระลูกนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ✌️✌️

น้อง6wแนะนำเรื่องอาหารที่บำรุงน้องหน่อยค่า

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะแม่ ปลอดภัยแข็งแรงคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ✌🏻ปลอดภัยแข็งแรงคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะสู้ๆค่ะแม่

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะ