ตั้งครรภ์

พรุ่งนี้หนูก็จะครบ18wเเล้ว หนูเริ่มดิ้นเเล้ว ????

5 ตอบกลับ

ดีจังเลย วันนี้เราครบ19wพอดี ยังรุ้สึกตุบๆข้างในค่ะ แรงขึ้นๆทุกวัน

พึ่งครบ18wวันนี้เลยค่ะ ดิ้นทุกวัน ดุ๊กดิ๊กๆตลอดเลย

บ้านนี้เริ่มดิ้นนิดหน่อยตอน 20 วีคค่า

18วีคตุบๆเลยจ้า

กำหนดคลอดวันไหนคะ