สอบถามหน่อยจ้า

พรุ่งนี้วันหยุดเราตรงกับวันปิยะพอดีถ้าเราไปฝากท้องได้ไหมคะ โรงพยาบาลเปิดไหมคะเห็นบางคนบอกว่าไม่เปิดค่ะ??ยิ่งไม่ค่อยมีเวลาว่างเลย??

2 ตอบกลับ

วันหยุดราชการ โรงพยาบาลรัฐบาล รับเฉพาะเคสฉุกเฉิน ส่วนโรงพยาบาลเอกชน เปิดบริการทุกแผนกค่ะ

รพ.รัฐ ปิดค่ะ