เบบี๋น้อยของแม่จะเปลี่ยนเป็นวัยเตาะแตะแล้วค่ะ

พรุ่งนี้ลูกชายจะครบขวบแล้ว คุณแม่ที่เลี้ยงลูกเองเก็บเกี่ยววันเวลา ความผูกพัน และสร้างพัฒนาการของเค้าให้เยอะๆนะคะ เดี๋ยวพอผ่านไปแล้วจะเสียดายค่ะ ตอนนี้ลูกชายพัฒนาการดีมากค่ะ หัดเดินแล้ว ไม่เคยเป็นไข้หวัดหรือท้องผิดปกติ แต่แม่ยังอยากให้เค้าเป็นเบบี๋น้อยให้แม่อุ้มอยู่เลยค่ะ ??

เบบี๋น้อยของแม่จะเปลี่ยนเป็นวัยเตาะแตะแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่2ก็ครบ1ขวบเหมือนกันค่ะ เริ่มหัดเดินเองเเล้ว เดียวล้มบาง ลุกขึ้นยืนเองได้โดยเราไม่ต้องช่วยพยุงจ้า

5y ago

😉😉😉