ฟังผลเจาะน้ำคร่ำ (ตั้งครรภ์25 wแม่บ้านนี้อายุ42)

พรุ่งนี้มีนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำค่ะ เครียดและกังวลมาก นอนไม่หลับมาหลายวันแล้วค่ะ คิดเยอะคิดไปต่างๆนาๆ เป็นอะไรที่บอกความรู้สึกออกมาไม่ได้ #มันเครียดสุดๆก้อตอนจะไปฟังผล

1 ตอบกลับ

มีแม่อายุเยอะหลายคนก็ตั้งครรภ์ปกตินะคะ แค่บางส่วนเท่านั้นที่ผิดปกติ ทำใจให้สบายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ