พรุ่งนี้ผ่าคลอด

พรุ่งนี้ผ่าคลอดมาขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่าา หรือมีไรเเนะนำหลังคลอดได้นะคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ #ท้องเเรก

12 ตอบกลับ

เข้าห้องคลอดคุณหมอกรีดแป๊บเดียวแหล่ะค่ะ ได้เห็นลูกเลย ที่ช้าคือฉีดยาบล็อกหลัง กับตอนเย็บแผล บ้านนี้ผ่าวันนี้ อีกวันพยาบาลพาลุกเดินได้เลยค่ะ ที่แนะนำคือ แผ่นรัดหน้าท้อง ช่วยพยุงแผลผ่าคลอดจนเดินสบายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณแม่บ้านนี้ผ่าคลอดโดยการวางยาสลบหลับแป้บเดียวตื่นมาก็เห็นหน้าน้องแล้ว หลังผ่าคลอดสักวันที่2-3ถ้าลุกได้ พยายามลุกเดินให้ได้ แผลจะหายเร็วไม่เป็นผังผืด สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ ทำตามคำแนะนำของแพทย์ มาอัปเดตน้องด้วยนะคะ☺️🤍

2y ago

✌🏻☺️🤍

ผ่ามะรืนนี้เหมือนกันค่ะ ท้อง2แล้วก็แอบกลัวอยู่ดี เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

2y ago

สู้ๆเช่นกันนะคะแม่ 🥰

สู้ๆค่าาา เป็นวันที่ดีที่จดจำไม่ลืมอีกวันเลยค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะเเม่ 🥰

สู้ๆ ค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰🥰

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ 🥰✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะเเม่สำหรับกำลังใจค่ะ🥰

สู้ๆนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยจ้า

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰

ทำไมคุณแม่ถึงได้ผ่าคลอดคะ

2y ago

แล้วเเต่เเพคเก็จของรพ.นะคะแม่