ลูกชาย

พรุ่งนี้บ้านนี้ก็ได้ฤษกออกมาลืมตาดูโลกเเล้ว ขอกำลังใจจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

28 ตอบกลับ

ยินกีด้วยนะคะ ทานอาหารบำรน้ำนมรอเลยนะคะ จะได้มีน้ำนม

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ คลอดง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้าา

ยินดีดว้ยค่ะ #แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ✌️