ขอสอบทราบถามแม่ๆค่ะ

พรุ่งนี้น้องมีฉีดวัคซีน 4 เดือน แต่พ่อกับแม่ติดโควิด ตอนนี้น้องอยู่กับตายายและป้า ซึ่งตรวจหมดแล้วไม่มีใครติด แบบนี้เราควรพาน้องไปฉีดวันซีนมั้ยคะ เลยกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฉีดช้าได้ไม่เกิน 15 วันหลังน้องครบ 4 เดือนค่ะ ของเราเป็นน้องไม่สบายได้เลื่อนนัดไปหลายวันเลย 15 วันพอดีเราโทรถามคุณหมอที่คลินิกบอกยังฉีดได้อยู่ค่ะ แต่ถ้าคนที่บ้านแม่ที่ไม่ติด สะดวกพาไปก็พาน้องไปได้นะคะ