ถามหน่อยคะอันตรายไหม

พรุ่งนี้ท้องเข้า17w รู้สึกว่าเวลาจับหรือจิ้มท้องน้อยท้องมันเเข็งๆ ใช่อาการท้องเเข็งท้องปั้นไหมคะ ลูกเเทบไม่ดิ้นเลย

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็ง เราไม่ต้องจับไม่ต้องจิ้ม ตัวเราก็จะรู้สึกได้เองค่ะ ส่วนลูกดิ้นปกติจะดิ้นชัดเจนช่วง20+ขึ้นไป