เจาะน้ำคร่ำรอบ2

พรุ่งนี้ต้องไปเจาะน้ำคร่ำรอบ2 มีใครเคยเจาะ2 ครั้งไหมคะ อันตรายไหมคะ พอดีครั้งเเรกไปเจาะได้เลือดปนด้วยเลยทำให้ตรวจอ่านผลไม่ได้ค่ะ เลยต้องไปเจาะใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ แต่เราเจาะใหม่ทันทีตอนนั้นเลย

5mo ago

คนเจาะไม่ชำนาญอันตรายค่ะหมอใหญ่บอกมาแบบนี้ เพราะของเราได้หมอเรียนเจาะให้ตอนแรกแล้วมีเลือด หมอใหญ่เลยเจาะให้ใหญ่ พร้อมอธิบายสอนหมอเรียนไปด้วยว่าจะเกิดอะไรยังไง