ขอกำลังใจค่ะ

พรุ่งนี้ต้องผ่าคลอดด่วนค่ะ คืนนี้หมอให้แอดมิดด่วนคะ พบความดันโลหิตสูง คะ ไม่มีโปรตีนรั่ว คะเกิดจากพักผ่อนไม่เพียงพอเพราะต้องตื่นเเต่เช้ามืดไปขายของคะ..กลัวมากๆเลยค่ะ

53 ตอบกลับ

เอาใจช่วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ