ขอคำแนะนำหน่อยครับ

พรุ่งนี้ฉีดวัคซีน2เดือน ฉีดที่อนามัย มีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ

ขอคำแนะนำหน่อยครับ
2 ตอบกลับ

แม่เตรียมเจลลดไข้กับประลอดวัดไช้นะคะ ฉีดยามาประคบเย็นหรืออุ่นพอถึงบ้านอาบน้ำเลยค่ะจากนั้นประคบใว้ก่อน น้องจะงอแงเพราะน้องปวดขาให้อุ้มน้องเอาข้างที่ไม่ได้ฉีดเข้าตัวเรา วัดไข้ตลอดมีไข้ก็เช็ดตัว

ของเรากลับมาน้องปกติเลยค่ะ ไม่มีไข้ มีงอแงเพราะปวดแผลนิดหน่อย ประคบเย็นลดบวมและเจ็บได้ค่ะ