แม่ๆว่าท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชายคะ

พรุ่งนี้จะไปอัลตร้าซาวด์ค่ะ ลองทายดูหน่อย #ใจอยากได้ชายค่ะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชายคะ
14 ตอบกลับ

เดาว่า ผู้หญิงค่ะ ซาวด์แล้วมาบอกด้วยนะคะแม่ แต่ท้องเราก็ทรงนี้ได้ลูกสาว แต่อาจจะไม่เหมือนกันก็ได้🥰🥰🥰

3y ago

บ้านนี้ท้องทรงนี้เหมือนกันหมอก็บอกคาดว่า ผญ.ตอนซาวไม่เห็นเพศ5555 ต้องรอลุ้นอีกทีแง่งง

ของแม่บ้านนี้ ลูกคนแรกท้องออกกลมแหลมๆได้ผู้ชาย ส่วนตอนนี้ท้องสองกลมมากแต่ก็ได้ผู้ชายค่ะแม่ 555 😄😄

3y ago

บางทีลูกก้อหลอกเรานะแม่555 😅

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ รอคุณหมอซาวด์ดีกว่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวค่ะ บ้านนี้ลูกชายต่ำๆแล้วก็แหลมมาก555+

ของเราท้องสูงแบบนี้ ได้ลูกสาวค่ะ

ขอให้​สมหวัง​นะคะ​ 🥰​

3y ago

หญิงจ้า

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ขอเดาว่าเป็นชายค่า

เดาว่า ผช. ค่ะ

เดาค่ะผู้ชาย