จะไปรอคลอด

พรุ่งนี้จะไปรอคลอด เราไปคนเดียวแบบไม่มีญาติไปเฝ้าได้มั๊ยคะ

29 ตอบกลับ

ได้ค่ะยังไงก็มีพยาบาลดูแลค่ะ แม่บ้านนี้ก็จะไปคลอดเองไม่อยากให้คนแก่ที่บ้านไปวุ่นวายอายหมอ

ถ้าห้องรวมได้จร้า เราเตรียมของและเอกสารไปให้ครบ แจ้งพยาบาลว่ามารอคลอด คนเดียว

ได้นะคะ​ แต่ต้องห้องรวม​ ถ้าห้องพิเศษ​เกิดล้มหรืออะไร​ จะไม่มีใครเห็นคะแม่

ได้ค่ะ​ ต้องอยู่ห้องรวมนะคะ​ ถ้าห้องพิเศษต้องมีคนเฝ้าค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ได้ค่ะ ที่เราไปคลอดห้องรอคลอดเขาห้ามญาติเฝ้าค่ะ แต่เยี่ยมได้เป็นเวลา

ไปได้ค่ะ นี่ก็ไปคนเดียวค่ะ จัดการเองไม่มีญาติเฝ้า อยู่ห้องรวมค่ะ

ลูกคนแรกแม่บ้านนี้ก็ไปคนเดียว อยู่ห้องรวม มีเพื่อนพูดคุย .สบายๆคะ

ถ้าไม่มีใครไปจริงๆ แนะนำอยู่ห้องรวมเลยค่ะ พยาบาลช่วยได้เยอะ

ไม่น่าจะไหวน่ะคะแม่ ต้องมีใครไปด้วยสักคนนึงอ่ะค่ะ

ไปได้จ้า คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และต้องน้อยนะค่ะ 💗💗