ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่เป็นท้อง2 เลยไม่รู้ว่าต้องอะไรไปบ้าง ท้องแรกผ่านมา6ปี เลยลืมหมดแล้วที่พอทราบต้องพาสามีไปด้วยเพราะเค้าต้องเจาะเลือด และบัตรโรงพยาบาลค่ะ ส่วนสมุดฝากทางพยาบาลเป็นคนให้มาเอง #ท้อง2 #ฝากครรภ์

2 ตอบกลับ

บัตรและสมุดสีชมพูของลูกคนแรกไปด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เตรียมบัตรปชช.ไปก็พอค่ะ

2y ago

ยินดีค่า❤️