จะคลอดแล้วคะ

พรุ่งนี้จะได้เจอหนูน้อยแล้ว​เวลาคลอดแม่ๆเตรียมตัวงไงบ้างคะ​แล้วเอาอะไรไปรพ.​บ้างคะ​หมอที่ฝากไม่บอกอะไรเลยึะ??

1 ตอบกลับ

เอกสารสำคัญประจำตัวแม่ และพ่อ ถ่ายสำเนาไปด้วย สมุดฝากครรภ์ แล้วก็เตรียมของลูกบางส่วนที่จำเป็น ชุดแม่ใส่กลับบ้านค่ะ