ผ่าคลอด+ทำหมัน

❤พรุ่งนี้จะผ่าแล้ว ตื่นเต้นจังเลยคะ มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดพร้อมกันบ้างจ้ะ ขอกำลังจาก แม่ๆ ทุกคนด้วยนะคะ ผ่าคลอด+ทำหมัน

17 ตอบกลับ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ...17สิงหาคมนี้เราก็จะผ่าคลอด+ทำหมัน เหมือนกันค่ะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีแข็งแรงทั้งแม่และลูกสู้ๆนะพักเยอะๆ

เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน( 19 ก.ค.)แต่คุณแม่เริ่มเป็นหวัด

ตื่นเต้นเหมือนกันคะ ผ่า ทำหมัน อาทิตย์หน้านี้แล้วววว

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงและปลอดภัยทั้งคู่นะคะ ^ ^

สู้ๆจ้า แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า

สู้ๆจ้า เรา 15 สิงหา ผ่าคลอด+หมันเหมือนกันจ้า

ขอให้น้องและแม่มีสุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​✌️

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ของเราวันที่19นี้ค่ะตื่นเต้นเหมือนกัน