ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้จะผ่าคลอด+ทำหมันแล้วจ้า เมื่อเช้าตรวจเลือด ร่างกาย ซาวด์และฟังเสียงหัวใจน้อง ปกติดี พยาบาลให้กลับมานอนรอที่บ้าน บ้านอยู่ใกล ้ร.พ ไปอีกที่5.00น. ได้คิวห้องผ่า คิวแรก 8.30น. แอบตื่นเต้นนิดๆ น้องลืมตาดูโลกแล้วจะมาอัพเดทให้แม่ๆดูนะคะ 😊 #ทีมมีนา64 #ทีมลูกสาวค่ะ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
44 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ได้ผ่าเหมือนกัน

4y ago

ค่ะ ผ่านไปได้ด้วยดี 😊

สู้ๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ผ่าคลอดโรงบาลรัฐหรือเอกชนคะ

4y ago

แม่ผ่าตั้งแต่ท้องแรกค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้อยนะคะ

กำหนดคชอดวันที่เท่าไหร่คะ

4y ago

10มี.คค่ะ ลุงหมอเลื่อนมาให้1อาทิต

รอชมตัวน้อยนะคะ