ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ 38 สัปดาห์ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้คุณหมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ ท้องแรกกลัวค่ะ ตอนนี้แม่มีอาการไอ มีเสมหะด้วย ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงหลังผ่าเสร็จแล้ว ขอกำลังใจแม่ๆในห้องนี้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเสร็จพยายามขยับตัวนะคะ พอวันที่ 2 พยายามลุกเดินนะคะ เราไม่พยายามพังผืดเต็มช่องท้อง ก่อนท้องเราส่องกล้องเลาะพังผืดออกเยอะมาก