อยากแตกแล้ววว

พรุ่งนี้ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่าาา#ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้ววว
11 ตอบกลับ

วันนี้โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ รอดูอาการว่าจะมีวี่แววปวดท้องบ้างมั้ย มีแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วปากมดลูกไม่เปิดมีมั้ยคะ

ตอนผ่าออกก็ปาไป 41 w แน่นอึดอัดมา น้องก็ได้เเต่ยืดตัวข้างใน ไม่มีอาการปวดท้องคลอดซักที คือตั้งใจคลอดเองแต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวดเลย...

ท้อง3ค่ะ ตอนนี้38+6แล้วท้องโตมากน้ำหนักขึ้นมา30โล ท้องจะแตกแล้วค่ะไม่มีน้ำเดินหรือปวดเลยค่ะแต่ปวดไปทั้งตัวเพราะตัวเราใหญ่มาก 🤢

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ❤

บ้านนี้ท้องแรก40+5วีคคะเร่งคลอดธรรมชาติ

4y ago

เปิด3เซนคะนอนรอ1คืนไม่เปิดเพิ่มจึงเร่งคลอด

เหมือกันนเลยค่ะ วันเดียวกันเลย #ท้อง2

4y ago

ยังเลยค่ะ

ออกมาให้แม่อุ้มได้แล้วเจ้าหนู☺️

ขอให้คลอดไวๆ คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่าา

อีกไม่นานแล้วค่ะ 💕