17week

พรุ่งนี้ครบกำหนดหมอนัด 17 สัปดาห์จะรู้เพศลูกมั้ยนะ ตื่นเต้นจัง ??? อยากเจอลูกแล้ว

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับน้องล้วนๆเลยคะ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ ถ้าน้องหนีบ งอเข่า เอาขาบัง โอกาสที่จะรู้เพศก็น้อยลงคะ

แอบมาลุ้นด้วยค่ะ ทราบเพศแล้วอยาลืมมาอวดกันนะคะ