กังวลมากค่ะ อยากรู้ว่าพรุ่งนี้หมอแค่ตรวจเฉยๆหรือจะใช้ยาเร่งให้เรา

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว หมอนัดพรุ่งนี้ด้วย อยากรู้ว่าหมอจะใช้ยาเร่งคลอดให้เราไหมค่ะ ถ้าเรามีอาการทุกอย่าง เช่น มีมูกใส ปวดหลังปวดก้น ลงมา ถึงขา ท้องปั้นแข็งบ่อย แม่อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ

กังวลมากค่ะ อยากรู้ว่าพรุ่งนี้หมอแค่ตรวจเฉยๆหรือจะใช้ยาเร่งให้เรา
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️