เจ็บใกล้คลอดมีอาการยังไงบ้างคะ

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดเราแล้วค่ะ แต่ว่าเราไม่เจ็บท้องเลยค่ะ มีแต่เจ็บท้องอยากถ่าย555555 ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการประมาทนี้คะ