แม่ท่านไหนพอมีวิธีเร่งคลอดบ้างไหมคะ

พรุ่งนี้ครบกำหนด 40 week แล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แม่ท่านไหนพอมีวิธีเร่งคลอดบ้างไหมคะ แบบไม่ได้ให้พ่อบ้านช่วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราให้สามีช่วยค่ะ เห็นผลเลยตอนเช้าเจ็บคลอด แต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมนะคะ