ลูกสาวแม่ดิ้นเก่ง

พรุ่งนี้ครบ 20 สัปดาห์เต็ม ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นตั้งแต่ 18 สัปดาห์ 6 วัน ดิ้นทั้งวันจริงๆ แม่นอนสะดุ้งตลอดเลย บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างคะ 😂😂😂

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะแข็งแรงน่าดูเลยค่า 😊

3y ago

ขอบคุณค๊าาาาาคุณแม่น้องผิงผิง สงสัยลูกสาวจะสายแดนซ์ 😂😂