สอบถามแม่ๆค่ะ

พรุ่งนี้ครบ 19w ไม่รู้ทำไมแม่กลับมาแพ้ท้องอีก หลังจากหายแพ้ไปเมื่อ 14w อยากถามแม่ๆท่านอื่นมีใครเป็นบ้างค่ะ ไม่รู้จะหายอีกเมื่อไหร่ แพ้ทีทรมาณ เหม็นอาหารแทบจะทุกอย่าง (ขายอาหารตามสั่งด้วย) กินไม่ค่อยได้ อาเจียน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะสามารถกลับแม่แพ้ได้ บ้านนี้แพ้จน8เดือนหยุดแพ้3อาทิตย์ พอจะคลอดแพ้อีก แพ้หนักด้วยค่ะ😂

3y ago

แม่ท้องที่3 แต่ท้องที่ผ่านมาไม่มีอาการแบบนี้ เลยงงๆ ว่าทำไมกลับมาแพ้อีกค่ะ