เริ่มท้อและกลัวค่ะ

พรุ่งนี้ครบ40weekแล้วค่ะยังไม่คลอดซักทีมีแต่ปวดท้องเกร็งเจ็บหลอก..ปากมดลูกก็เปิด1เซ็นมาจะ2สับดาห์แล้วค่ะพรุ่งนี้ครบกำหนดหมอนัด40week..อยากรู้ว่าหมอจะทำอย่างไร..กลัวที่หมอจะพูดว่าผ่าคลอด...ไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ...อุตส่าห์รออยากคลอดธรรมชาติมาจนครบกำหนด..

4 ตอบกลับ

คุณหมอจะเร่งคลอดให้ค่า แต่ถ้ายังไม่มีอาการจริง ๆ ก็ต้องผ่าค่ะเพราะถ้าปล่อยไว้นานอาจจะรกเสื่อมแล้วเป็นอันตรายได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ..เมื่อคืนนี้เจ็บคลอดแล้วค่ะ..คลอดเช้านี้เองค่ะได้ลูกสาว3290กรัมค่ะ..

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เร่งคลอดกระตุ้นปากมดลูก

ดีใจด้วยนะคะ