ใกล้ครบกำหนดคลอด

พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้ว ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆกำหนดใกล้เคียงกัน อาการเป็นไงบ้างค่ะ

ใกล้ครบกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

ตอนท้อง บ้านนี้ก็ไม่ค่อยมีอาการ มีท้องแข็งบ้าง แต่จะนานๆทีมาครั้ง ไม่มีอาการเจ็บท้อง น้ำคล้ำยังไม่แตก กังวลเหมือนกันว่าทำไมยังไม่มีอาการใดๆเตือนเลย พอเข้า 39+5 w ตื่นเช้าเข้าห้องน้ำตอน ตี 5 มีเลือดไหลออกมา ตกใจมาก รีบไป ร.พ สรุป ปากมดลูกเปิดได้ 2 ซ. ล่ะจ้า แต่ท้องไม่ปวดเลย เฉยๆมาก