ครบ39วีค

พรุ่งนี้ก็ครบ39วีคแล้วตามหมอนัดปกติ.. ช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยๆแต่ยังไม่มีแววจะคลอดเลยค่ะกำหนดคลอด16ส.ค.นี้แล้วนะค่ะเจ็บๆหายๆจะเจ็บนานหน่อยก้จะเปนช่วงมืดนะค่ะ #ท้องใหญ่มั้ยค่ะ คุณหมอว่าท้องใหญ่มาก

ครบ39วีค
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 15 ส.ค ยังไม่มีอาการเจ็บเลย