กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว

พรุ่งนี้ก็40วีคเต็มแล้ว น้องยังไม่อยากออกเลยค่ะอีแม่จะขิตแล้ว วันนี้หรอก็เร่งคลอดให้แล้ว ถ้าไม่ออกจริงคงต้องได้ผ่า มีแม่ๆบ้านไหนน้องยังไม่ออกบ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่เจ็บหรอก พรุ่งนี้หมอนัดตรวจ ไม่รุ้จะกระตุ้นปากมดลูกให้มั้ย แม่รอลุ้น อยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดคลอดพรุ่งนี้​เหมือนกันจ้าแต่ไม่มีวี่แววจะออกเลยถ้าอาทิตย์​นี้ไม่ยอมออกวันพุธ​หน้าหมอกระตุ้น​ปากมดลูกแล้วจ้า

ทางนี้พรุ่งนี้ก็40วีคเต็มแล้วเหมือนกัน น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยยังไม่อยากออกมาอีก

บ้านนี้กำหนด25มิถุนา 39+4ยังเงียบ อยู่เลย โดนหมอกวาดมดลูกไปแล้ว ยังเงียบ สงสัยต้องได้ผ่า

40+2 ไม่ออกเหมือนกันจ้ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นรอบ 2 ถ้ายังไม่ออกคงต้องนัดวันผ่าละ😅

1y ago

สรุป 40+2 หมอจับผ่าเรียบร้อย ขอให้แม่ๆโชคดีทุกคนนะคะ

พน.เหมือนกันค่ะ หมอให้เวลาอังคารหน้า ถ้าไม่ออกโดยกระตุ้นแน่เลยค้ะ

หมอกวาดปากมดลูกไปเมื่อวานค่ะ วันนี้เริ่มเจ็บท้องถี่แล้ว

บ้านนี้40+3ยังไม่ออกเลย ดื้อจิงๆ อิแม่อยากเจอแล้ววว

พรุ่งนี้40วีคเหมือนกันค่ะ น้องยังไม่ออกเลย🥹

บ้านนี้ 39+2 ท้องปั้นบ่อย แต่ยังไม่เจ็บจริง