ฝากครรภ์

พรุ่งนี้ จะไป ฝากครรภ์ ที่รพ.ศิริราช แม่ๆช่วยแนะนำ เรื่องค่าใช้จ่ายในการฝากและเวลาหน่อยค่ะ ถ้าไป08.00น. จะทันฝากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทันค่ะ แต่จะรอคิวนานมาก เป็นชั่วโมงๆจ้า ส่วนค่าใช้จ่าย จำไม่ได้ค่ะ ฝากไปเมื่อนานนนนมากแล้ว แต่จำได้ว่าไม่แพงค่ะ