สอบทามแม่ๆหน่อยค่ะ จะโดนกระตุ้นตอนไหนค่ะ

พรุ่งนี้38+1แล้ว หมอนัดด้วยพรุ่งนี อยากทราบว่าแม่ๆโดนกระตุ้นกันตอนไหนค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6 ยังไม่โดนกระตุ้นค่ะ ถ้าไม่คลอดจะกระตุ้นคลอดทีเดียวตอน40+6

ของเราโดนกระตุ้นตอน 38+2 เปิด1เซน จนตอนนี้38+5ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

กระตุ้นตอน38+1ค่ะ มีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการเจ็บถี่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️