ทีมเมษาคะ ท้อมากทั้งกายใจ

พรุ่งนี้28 w. ยังไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลย

ทีมเมษาคะ ท้อมากทั้งกายใจ
76 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่อย่าเครียดคลอดเดือนเมษาเหมือนกันค่ะ พยายามทยอยซื้อของจำเป็นในวันคลอดทีละนิดๆไปก่อนนะค่ะไม่ต้องรีบ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แม่บ้านนี้ทยอยซื้อตอนรู้เพศจ้าตอนนี้26+5weekแล้วยังไม่ครบเลยจ้าคลอด27เมษาจ้าสู้ๆนะคะคุณแม่ทุกอย่างมีทางออกจ้าอย่าท้อ✌✌✌

แม่บ้านนี้ทะยอยซื้อของที่จำเป็นเก็บไว้ก่อนจ้า เพราะถ้าตอนคลอดทีเดียว คงไม่มีเงินมาก เพราะแฟนทำงานคนเดียวจ้า

แม่บ้านนี้พึ่ง30w ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อเตรียมจ้า แต่ได้รองเท้าเท่ๆกับถุงมือถุงเท้ามาแล้วคุณยายทวดให้มาครับ😂💗

ทยอยซื้อเอาค่ะ​ ของเด็กยังไม่ต้องซื้อเยอะนะคะเอาเท่าที่จำเป็นพอ​ บ้านนี้เห่อลูกคนแรกซื้อมาใช้ไม่ทัน​เลย​

สู้ๆครับ ผมก็ทำงานคนเดียว แม่เขาแพ้ท้องหนักมาก เป็นช่วงเวลาที่ต้องสู้ ต้องเข้มแข็งมากๆเลยครับ สู้ๆครับ

บ้านนี้31วีคเพิ่งไปซื้อของมาค่ะซื้อที่จำเป็นก่อนเช่นผ้าอ้อมเสื้อผ้าที่นอนค่ะสู้นะค่อยทยอยซื้อเอาค่ะ

เอาของที่จำเป็นจริงๆก่อนค่ะแม่ เอาแค่พอหิ้วไปโรงพยาบาลเวลาคลอดก่อนก็ได้ค่ะ เด็กเดี๋ยวนี้โตเร็วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็หาซื้อเป็นมือสองหรือออกค่าส่งในกลุ่มแม่ๆในเฟซคะ ยังไงเด็กโตไว ใช้ได้ไม่นาน

บ้านนี้ก็เหมือนๆกันค้ะ ทยอยซื้อที่ละร้อย2ร้อย ซื้อของในช้อปปี้ค่ะถูกดี เเต่ของก็ยังไม่ครบเลย😥